UPDATE mới giao diện?

Cập nhật những thay đổi, cập nhật mới trên blogphuongmy

Tool get Links mới

Nhanh tay tải tool get links mới nhất về

Bạn đã biết Zalo Marketing?

Giải pháp bán hàng tự động trên zalo

Tri Ân Độc Giả

Tặng theme blogspot Blogphuongmy V.0.99 thiết kế bởi Blogphuongmy

Mẹo ẩn đi chữ ‘Đã xem’ dù đã đọc tin nhắn trên Facebook ,có thể giúp bạn tránh được những tin nhắn phiền toái mà không nhất thiết phải trả lời.

Đôi lúc chúng ta hay gặp những trường hợp khá nhạy cảm, đọc tin nhắn trên Facebook rồi nhưng không muốn trả lời song lại bị bên kia biết vì Facebook báo mình “Đã xem”.
Mẹo Phương chia sẻ dưới đây sẻ là cứu tinh của anh em nè ... kéo xuống xem nhanh nhé...

* Đối với trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc:

Bạn gõ : chrome://apps/ trên trình duyệt >> chọn Web Store >> Tìm kiếm : " unseen " >> Chọn Thêm tiện ích để đồng ý cài đặt và chờ vài giây xuất hiện chương tình đã cài đặt hoàn tất.


=> Nếu bạn hay sử dụng Chế độ ẩn danh của trình duyệt cần cho phép tiện ích Unseen này hoạt động ẩn danh bằng cách quay lại trang Tiện ích , Tích chọn Cho phép ở chế độ ẩn danh. Vậy là từ nay bạn có thể đọc tin nhắn mà không cần phải lo đối phương biết được vì chế độ “Đã xem” đã bị khóa rồi.


* Đối với điện thoại Android

Bạn vào CH Play tải về ứng dụng Unseen như hình.Sau khi cài đặt chọn Enable Accessbility để cấp quyền truy cập thông báo. Nhấn chọn ứng dụng Unseen trong cửa sổ được mở ra tiếp theo.Trong cửa sổ ứng dụng, vào mục Settings bằng cách nhấn chọn ký hiệu bánh răng ở góc trên bên phải.Ở đây bạn có thể chọn các chương trình mà Unseen được phép truy cập tin nhắn gồm Facebook, Viber, Whatsapp, Telegram, có thể chọn theo nhu cầu.Vậy là kể từ lúc này, bạn có thể đọc các tin nhắn gửi đến mình trong của sổ ứng dụng Unseen mà không lo đối phương biết mình đã xem.
Hy vọng những cách trên có thể giúp bạn tránh được những tin nhắn phiền toái mà không nhất thiết phải trả lời. Chúc các bạn online vui vẻ ...
 Theo Webtretho

2 nhận xét:

Sắp xếp bình luận

Xin chào, vui lòng đế lại lời nhắn ..

Please Enable Javascript!Enable JavaScript
CALL NOW