UPDATE mới giao diện?

Cập nhật những thay đổi, cập nhật mới trên blogphuongmy

Tool get Links mới

Nhanh tay tải tool get links mới nhất về

Bạn đã biết Zalo Marketing?

Giải pháp bán hàng tự động trên zalo

Tri Ân Độc Giả

Tặng theme blogspot Blogphuongmy V.0.99 thiết kế bởi Blogphuongmy

Tách nền xóa phông trong 5 giây "pro" như chuyên gia Photoshop với công cụ trực tuyến miễn phí này

Xóa hình nền là một công đoạn quen thuộc khi chỉnh sửa và ghép ảnh, khi bạn muốn tách chủ thể ra khỏi background phía sau. Tuy nhiên nếu không phải một người thành thạo Photoshop, công đoạn này cũng sẽ khiến bạn mất rất nhiều thời gian.
Rất may là mới đây, một công cụ trực tuyến hoàn toàn miễn phí có thể sử dụng AI để thực hiện công đoạn xóa hình nền này, rất đơn giản và chỉ mất chưa đầy một phút để hoàn thành. Bạn cũng không cần động tay chân, mà tất cả đã có AI hoàn toàn giải quyết.


Chỉ cần truy cập vào trang web Remove.bg, sau đó tải hình ảnh trong máy tính của bạn lên hoặc nhập địa chỉ URL nếu bức ảnh đó trên internet. AI sẽ tự động xác định chủ thể trong bức ảnh và loại bỏ phần nền xung quanh.
Cuối cùng, bạn có thể tải bức ảnh hoàn thiện sau khi đã xóa hình nền về máy, dưới định dạng PNG. Nếu chủ thể của bức ảnh không rõ ràng trên phần nền, một vài chi tiết có thể bị mất. Giống như bức ảnh Elon Musk ở trên, chúng ta có thể thấy phần mắt trái bị biến mất.


Tuy nhiên hầu hết các trường hợp khác, Remove.bg hoàn thành khá tốt công việc của mình.
Đây là ví dụ mới nhất về việc sử dụng trí tuệ nhân tạo trở thành công cụ đơn giản xung quanh chúng ta. Hiện tại, khá nhiều thuật toán AI mã nguồn mở có thể dùng làm ứng dụng để xóa phông nền của bức ảnh.

Và Remove.bg chỉ đơn giản là công cụ trực tuyến hữu ích và hoàn toàn miễn phí để xử lý hình ảnh. Ngoài ra, còn có các ứng dụng như Deepart.io, biến ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật.
Hay LetsEnhance.in, sử dụng AI để nâng cao chất lượng hình ảnh. Dù sao đi nữa, đây cũng là tiện ích đơn giản giúp chỉnh sửa hình ảnh như mong muốn để phục vụ cho nhu cầu của người dùng.

Theo The Verge

4 nhận xét:

Sắp xếp bình luận

Xin chào, vui lòng đế lại lời nhắn ..

Please Enable Javascript!Enable JavaScript
CALL NOW